Cội rễ bệnh ung thư và giá trị cốt lõi của nước uống cao cấp Ion Life

CỘI RỄ BỆNH UNG THƯ

Dr.Otto Hein rich Warburg 1931 Nobel Prize Winner The Real Cause of Cancer

All form of cancer have two basic conditions: acidosis and hypoxia (lack of oxygen)

“Cancerous tissues are acidic, whereas healthy tissues are alkaline”

“DISEASE can not live in ALKAUNE body”

www.phuongxuanthuy.com

Nhà sinh vật học tế bào hàng đầu thế kỷ 20 – Dr. Otto Heinrich Warburg đã khám phá ra nguyên nhân chính gây bệnh ung thư vào năm 1923 và vào năm 1931 phát minh này của ông đã đạt giải nobel y học.

Tiến sĩ Warburg là giám đốc của Viện Kaiser Wilhelm(nay là Max Planck Institute) về sinh lý học tế bào tại Berlin

Tiến sĩ Warburg đã làm rõ nguyên nhân gốc rễ của bệnh ung thư là do thiếu oxy, mà thiếu oxy được tạo ra khi môi trường trong cơ thể người có tính acid. Tiến sĩ Warburg cũng phát hiện ra rằng các kế bào ung thư là kỵ khí oxy và không thể sống sót trong môi trường kiềm.

Một cơ thể người có thể trạng sức khỏe tối ưu khi cơ thể có tính kiềm nhẹ PH của máu ở khoảng từ 7.3÷7.4

Sự tự ngộ độc do tích tụ acid trong cơ thể

Nếu máu phát triển trong môi trường mang tính acid thì các chất thải từ lượng acid dư thừa sẽ mang đi khắp cơ thể. Nếu quá trình này vẫn tiếp tục xảy ra từ năm này qua năm khác và trong cơ thể liên tục gia tăng nồng độ acid và các tế bào sẽ dẫn chết đi, các tế bào khác còn sống thì sẽ thành bất thường – chúng được gọi là ác tính. Tế bào ác tính không thể đáp ứng các mệnh lệnh của não, chúng sẽ bị phân chia và từ đó bị mất kiểm soát. Đây là sự khởi đầu của ung thư- Bác sĩ William Howard.

Bằng cách nào để có thể xác định được PH của cơ thể mình?

Vào năm 1972, bác sĩ Carl Reich đã xác minh rằng số đo PH của nước bọt là đại diện cho độ PH của toàn bộ cơ thể người. Độ PH của nước bọt phản ánh đúng đắn việc bạn tạo ra một môi trường kiềm hay acid trong cơ thể của bạn.

Độ PH của nước bọt được đo chính xác và gần bằng với PH của cơ thể được đo vào buổi sáng khi thức dậy và 2 giờ sau khi ăn, vì lúc đó sự hấp thụ chuyển hóa của cơ thể đã điều chỉnh độ PH ổn định.

Bằng cách nào có thể duy trì độ PH trong cơ thể ở trạng thái kiềm nhẹ( PH= 7,3÷7,4)

Có rất nhiều yếu tố tác động đến độ PH trong cơ thể, như tuổi tác, chất lượng không khí, trạng thái tinh thần, mức độ vận động và đặc biệt là chế độ ăn uống. Hầu hết các hoạt động của chúng ta thường ngày đều sản sinh ra acid. Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp để tiết ra kiềm. Đó là lý do mà chúng ta phải ăn thực phẩm Kiềm.

Việc điều chỉnh chế độ chất lượng thức ăn và thức uống chúng ta hấp thụ hàng ngày góp phần rất lớn trong việc tạo ra môi trường kiềm cho cơ thể. 80% thực phẩm chúng ta hấp thụ hằng ngày để tạo năng lượng như thịt, đường chế biến, tinh bột, nước ngọt, cà phê… sau quá trình chuyển hóa đều sản sinh acid. 20% thực phẩm có tính kiềm là các loại rau xanh và nước uống.

Để cân bằng được môi trường PH trong cơ thể, tỉ lệ giữa thực phẩm có tính acid và thức ăn có tính kiềm là 1:3

Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã ứng dụng thành công công nghệ điện phân nước uống tạo ra nước uống ion Kiềm, có tính Kiềm tự nhiên như rau xanh. Bổ sung vào thực đơn hàng ngày của chúng ta một loại thực phẩm có tính kiềm tự nhiên, an toàn và dễ sử dụng .

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh đã ứng dụng độc quyền công nghệ điện phân nước hiện đại nhất của tập đoàn OSG Nhật Bản cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm I-on Life.

I-on Life là nước uống ion kiềm cao cấp được sản xuất từ mạch nước ngầm quý hiếm tại Long An theo dây chuyền tự động hóa hoàn toàn khép kín.

Hưởng ứng thông điệp của tổ chức y tế thế giới WHO “Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt” nước uống I-on Life mang lại cho cộng đồng không chỉ là nước uống mà còn là một giải pháp cho sức khỏe tối ưu trong cuộc sống hiện đại.

Truy cập www.phuongxuanthuy.com  hoặc liên hệ 0902851906 để tìm hiểu về nước uống I-on Life

Tham khảo các sản phẩm nước uống i-on Life

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *