Lời đầu tiên , Đại lý nước uống Phương Xuân Thủy xin gửi lời chúc quý khách dồi dào sức khoẻ, thành công trong công việc.
Đại lý nước uống Phương Xuân Thủy là hệ thống phân phối và phục vụ nước uống hàng đầu tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Địa chỉ: 13 Đường số 47, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 0919.937.906 – 0902.851.906 – 028.66.549.167
  • Email: phanphoinuocuong@gmail.com

Đại lý nước uống Phương Xuân Thủy hoạt động từ tháng 1 năm 2012. Đại lý nước uống Phương Xuân Thủy sinh ra là để đáp ứng các dịch vụ: Nước uống, máy nóng – lạnh, giao nhận…cho các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nước uống, máy nóng lạnh là dịch vụ ưu việt, với khả năng đáp nhu cầu hàng đầu tại thị trường Tp.HCM.

Sản phẩm, dịch vụ

Phân phối và phục vụ nước uống: i-on Life, Lavie, Vĩnh hảo, ViNaWa… loại chai 20L, 5L, 1,5L, 0,5L, 0.35L…cho Văn phòng, gia đình, hội nghị… Phân phối và cung cấp máy nước uống nóng lạnh: Aquarius, Alaska, Sukara, Aquapower…tiện cho văn phòng và gia đình.

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ cộng thêm: Chân kệ gỗ, kệ sắt, bình sứ, vòi Pakistan, sửa máy nóng lạnh, vệ sinh máy nóng lạnh, cho thuê máy nóng lạnh…

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng.

Thay mặt Phân Phối nước uống PHƯƠNG XUÂN THỦY trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng PHƯƠNG XUÂN THỦY sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng

Nằm ngay trung tâm phát triển kinh tế Quận 2, Công ty TNHH Phương Xuân Thủy là nhà phân phối chính thức – trực tiếp của công ty nước uống ion life đóng chai tại Quận 2 Tp.HCM. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng

Đến tháng 7 năm 2014 Đại lý nước uống Phương Xuân Thủy đã phục vụ hàng trăm lượt hội chợ và sự kiện, phục vụ trên 15.000 khách hàng trong đó có trên 8.000 khách hàng là doanh nghiệp – tổ chức tại Tp.HCM.