CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP “Swater- Nước Uống Phương Xuân Thủy”

 

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

“Swater- Nước Uống Phương Xuân Thủy”

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê Hoài Ân- Bình Định. Điều mà Tôi  thấy chưa được may mắn là sinh ra trong một gia đình chưa được giàu có và ấm no.  Ngay từ lúc còn rất nhỏ tôi đã chứng kiến gia đình mình đã có những lúc sống trong cảnh nghèo.

Mẹ Tôi đã từng kể là “ Đã có lần Mẹ phải xin cơm từ thiện”. Tôi đã chứng kiến việc mẹ Tôi phải đi vay tiền rất khó khăn. Tột cùng của sự nghèo nhất mà Tôi đã từng chứng kiến ngay trong chính gia đình Tôi đó chính là: Họ (NN) đã bóc lột lấy đi cái tài sản rất quý giá của gia đình Tôi là chiếc xe máy Wave.

VÂNG, ĐIỀU ĐÓ ĐẾN – ĐỂ KHÁT KHAO LÀM GIÀU TRONG TÔI TRỞ NÊN MẠNH MẼ NHƯ BÂY GIỜ!

Cô sinh viên năm 2011

Năm 2009, Tôi chân ướt chân ráo vào Sài Gòn  để đi học với ấp ủ nuôi cho mình ước mơ lập nghiệp tại nơi này! Tôi cảm thấy may mắn trong cuộc đời này là gặp, có cơ hội tiếp xúc với những anh chị rất thành công và có Tâm.

Sài Gòn năm 2012, Tôi được nhận vào làm Công Ty Cp Nước Hoàng Minh (nhãn hiệu nước uống cao cấp ion life). Cơ duyên Tôi gặp được một người Sếp rất có tâm và dẫn dắt Tôi kinh doanh ngành dịch vụ giao nước uống cao cấp cho khách hàng. Tôi đam mê và quyết tâm theo đuổi  nghành phục vụ nước uống cao cấp và chất lượng đến quý khách hàng. Với mong muốn “ Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt”

Khởi nghiệp đầy gian nan!

Đã có những lúc công ty chỉ còn có mỗi một mình Tôi. Nhưng ý chí, quyết tâm Tôi không thể từ bỏ được. Những lần muốn bỏ cuộc Tôi lại nghĩ về những lý do mà Tôi đã bắt đầu như thế nào, khó khăn như thế nào, và vì sao lại bỏ cuộc, … Chính vì vậy, “Tôi trở nên mạnh mẽ hơn”. Bản thân Tôi không cho phép Tôi buồn hay bất mãn một việc gì đó quá một ngày.

 

Khởi nghiệp phải đặt chữ tâm lên hàng đầu!

Ba Tôi đã dạy Tôi từ nhỏ. “ làm gì làm, Con phải đặt chữ Tâm lên hàng đầu”.

Chính vì vậy Tôi đã bắt đầu xây dựng “văn hóa doanh nghiệp”“phục vục khách hàng” ngay từ khi doanh nghiệp mới thành lập.

Nước Uống Phương Xuân Thủy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ giao nước uống tận nơi, Hỗ trợ máy nước nóng lạnh cho khách hàng. Với sứ mệnh “Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng”.

 

 

 

 

 

 

 

Đến 7/12/2018 , Công ty mong muốn chuyển mình vươn xa hơn trong ngành dịch vụ giao nước uống. Và cái tên “Swater- Nước Uống Phương Xuân Thủy” ra đời với ý nghĩa như sau:

Để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, Chúng tôi thực hiện nguyên tắc 5S

  • Supply: Công ty chỉ phân phối những sản phẩm có thương hiệu, đạt chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
  • Service: Công ty luôn luôn từng bước hướng đến giá trị bền vững là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
  • Smile: Công ty mong muốn mang đến cho nhân viên khi làm việc tại “Swater- Nước Uống Phương Xuân Thủy” luôn có một tinh thần thoải mái,một môi trường làm việc lành mạnh, tốt nhất trong nghành dịch vụ nước uống.
  • Sun:Mặt trời là sự tượng trưng cho ánh hào quang và sự tỏa sáng dành cho người sở hữu nó.
  • Spring: Mùa xuân tượng trưng cho tươi mới. Công ty quyết tâm xây dựng, học hỏi, tiếp thu những kiến thức,thông tin. Công nghệ mới để áp dụng vào thực tiễn.
Banner Sider
Gọi giao nhanh nước uống tại Quận 2

Liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG XUÂN THỦY

Địa chỉ: 13 Đường Số 47, P Thảo Điền, Quận 2
Hotline: 0919 937 906
0902 851 906
(028) 66 549 167
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website:https://phuongxuanthuy.com/

# Swater_NướcUốngPhươngXuânThủy

 

4 những suy nghĩ trên “CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP “Swater- Nước Uống Phương Xuân Thủy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *