SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ

Theo tổ chức WTO của thế giới “” SỨC KHỎE TỐT BẮT ĐẦU TỪ VIỆC UỐNG NƯỚC TỐT””.
♡♡♡♡Vậy thế nào là nước uống tốt??. Hiện nay trên thị trường hcm có rất nhiều thương hiệu của các hãng nước uống đóng chai khác nhau. Người tiêu dùng thật khó để chọn cho mình một nhãn hàng nước uống để có thể sử dụng an tâm cho gia đình mình??
Giao nước Lavie
☆☆☆☆☆Đến với NPP – cty tnhh phương xuân thủy, chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng của các cty có thương hiệu lớn và uy tín như: LaVie, Vĩnh Hảo, ion life, aqafina, bidrico,… cam kết hàng chính hãng và bán đúng giá của cty.
$$$$$$Với phương châm: “CHÚNG TÔI CẠNH TRANH VỀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP” . chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ – sản phẩm tốt nhất.

Đại lý nước i-on Life

NHỮNG ƯU ĐÃI TẠI ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG ION LIFE TẠI QUẬN 2 TPHCM – CTY PHƯƠNG XUÂN THỦY:
1. CAM KẾT GIAO HÀNG NHANH
Đại lý nước uống ion life đóng chai tại quận 2 tphcm cam kết giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng nhanh nhất có thể, không quá 60 phút. Hoặc giao theo lịch hẹn trước của khách hàng.
2. GIAO HÀNG CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT, PHỤC VỤ TỪ 7H30 ĐẾN 19H30
Đại lý nước uống ion life đóng chai tại quận 2 tphcm – công ty Phương Xuân Thủy mong muốn thực hiện cam kết của mình với khách hàng. “ Chúng Tôi Cạnh Tranh Về Văn Hóa – Dịch Vụ Doanh Nghiệp”
3. CHIẾT KHÁU CAO, GIẢM GIÁ 10% ĐỐI VỚI NƯỚC UỐNG ION LIFE ĐÓNG BÌNH 19L
Khách hàng gọi nước tại Đại lý nước uống ion life đóng chai tại quận 2 tphcm sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng cho khách hàng thường xuyên
Liên hệ:CÔNG TY TNHH PHƯƠNG XUÂN THỦY
ĐT: 0919. 937. 906
0902. 851. 906
028. 66. 549. 167

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *